ตั้งครรภ์ ดูแลลูกในท้อง

ตอนนี้14w3d อยากรู้เพศลูกมากๆ ส่วนมากแม่ๆเห็นเพศลูกตอนกี่วีคคะ

20วีคค่ะ ตรวจนิฟ หลังจากรู้เพศจากการตรวจนิฟคุณหมอก็ไม่เคยซาวน์ให้เห็นเพศอีกเลย ซาวน์ทุกเดือนแต่ไม่เคยได้เห็นเพศน้องเลย😂

16วีคค่ะแม่บ้านนี้ ก่อนไปอัลตร้าซาวด์บ้านนี้คุยกับลูกทั้งคืนว่าให้แม่เห็นนะ ว่าหนูเพศอะไร พอไปถึงอ้ากว้างเลย☺️

ของบ้านนี้ 17 w ยังไม่เห็นค่ะ หมอบอกน้องหนีบไว้ 5555 ตอนนี้ รอหมอนัดวันที่ 13 นี้ ไปซาวด์อีกทีค่ะ

12mo trước

อยากรู้ตั้งแต่ 17 แว้วว แต่น้อนหนีบไว้ หมอเลยไม่กล้าฟันธง แต่คาดว่าหญิง แต่แม่อยากได้ชาย 5555

บ้านนี้ท้องแรกซาวที่คลินิก12วีคได้ผู้หญิงจ้า ตอนนี้18+5 ผ่าน4หมอแล้วก็ยังเป็นผู้หญิงจ้า

ทราบเพศช่วง24wค่ะหมอพยายามซาวให้แต่ยังไงก็ดูไม่ออกมาทราบจากผลน้ำคร่ำค่ะ

แนะนำ26วีค ขึ้นไปค่ะ จะได้เสียเงินซาวรอบเดียว บวกกับถ้าน้องไม่หนีบไว้ค่ะ

บ้านนี้ไปซาวตอน18wน้องหนีบไว้ ปัจจุบันบัน30wไปลุ้นเอาตอนคลอดทีเดียวเลย🤣

บ้านนี้ไปทุกรอบ ก้ออ้ารอทุกรอบเลยค่ะ ลูกสาวบ้านนี้ไม่อายเลยค่ะ 555

ขอเค้า 14 ยังไม่ชัด 18 ชัดเลยค่ะ แล้วแต่คนละมุมของน้อง บางคนหนีบ

อยากรู้ไวๆ ตรวจนิฟค่ะ ถ้าซาวน์จะทราบได้ตอนอายุครรภ์ 4-5เดือน