อยากทราบวิธีทำให้อารมณ์ดีค่ะ

ต้องนี้เป็นคุณแม่มา 10 วีคกว่าๆแล้วคะ แต่จะมีอาการเวียนหัว อาเจียน ปวดเนื้อเมื่อยตัว คิดมากไปต่างๆนานา ปกติเป็นคนขี้น้อยใจ ร้องไห้เก่ง ตอนนี้เป็นมากกว่าเดิมอีกคะ คุณแม่ๆมีกิจกรรมอะไรที่พอจะช่วยให้ดีขึ้นไหมค่ะ

เป็นปกติแหละค่ะ ฮอร์โมนพุ่งพล่านเวลาท้อง ไม่ต้องกังวลไปนะคะ

ขอบคุณคะจะพยายามนะคะ😁