กินข้าวไม่ได้ อาเจียน

กินข้าวไม่ได้ อาเจียน กินอะไรที่เป็นแป้งมันจะจุกตรงคอ เลอบ่อย เหมือนมีลมในท้องค่ะ ตั้งครรภ์10สัปดาห์ 6วัน

1 Trả lời

ตอนท้องแพ้ท้องรุนแรงมากค่ะ นอนโรงบาลเป็นว่าเล่น หมอบอกพยายามกินน้ำแดงเฮบลูบอยนะคะ ให้ร่างกายไม่ขาดน้ำและมีน้ำตาลในเลือดบ้าง

3y trước

ขอบคุณค่ะ น้ำเปล่ายังไม่ได้เลยค่ะ ขมมาก