นอยง่าย ขี้น้อยใจ ร้องไห้เก่ง มีใครเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

เราเป็นหนักมากคะเราบอกไห้สามีทนเราหน่อยเดะเราคบอดเราก้หาย พอเราคลอดเป้นกนักกว่าเดิมอีกคะแม่😂🤏

เป็นค่ะ แล้วตอนนี้อารมณ์แปรปรวนทะเลาะกับสามีบ่อยมาก ร้องไห้จนเส้นเลือดฝอยในตาแตกเลยค่ะ

เปนค่ะ​ แค่อยากกินแร้วไม่ได้กิน​ อะร้องเฉย​ บางทีก็งงกับตัวเองยุ😂

เป็นค่ะชอบร้องนิดหน่อยกะร้องน้อยใจง่ายมากคิดอารัยกะร้อง

เป็นค่ะ พยายามไม่น้อยใจไม่ร้องไห้ แต่อดไม่ได้เลย🥲

เป็นค่ะ น้อยใจเก่งมาก ไม่ชอบอารมณ์แบบนี้เลยค่ะ

เป็นค่ะ ขี้น้อยใจ ชอบร้องไห้

เป็นบ้างค่า

เป็นค่ะ