น้ำคล่ำแตกก่อนกำหนด 32วีค 4วัน ต้อง

ต้องนอน รพ ฉีดยาขยายปอดเด็ก 4 เข็มทุก 12 ชม ล่าสุดครบ4เข็ม ผ่าคลอดแล้ว เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2563 เดิมกำหนดคลอด 17 ธค 2563 มีภาวะติดเชื้อแบคที่เรียในเลือดเนื่องจากน้ำคล่ำแตกเกิน 24 ชม นอนอยู่ห้อง nicu ยังไม่ได้พบหน้าลูกเลยค่ะ🥺 ขอกำลังใจให้น้องด้วยค่ะแม่ๆ❤️

สู้ค่ะ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ