เสี่ยงภาวะเบาหวาน🙄

เมื่อไปตรวจน้ำตาลแล้วค่าสูงเกินกำหนดมาก ต้องไปเจาะเลือดตรวจอึก4เข็ม วันที่17/08/2563งดน้ำงดอาหาร🙄🙄คือสงสารลูกจะหิวไหมเพราะต้องใช้เวลา4-5ชั่วโมง😓แม่ๆบ้านไหนเจอภาวะนี้บ้างไหมคะ😞😞

แค่คิดก็ทรมานแล้วค่ะ บ้านนี้ชอบกินมื้อเช้า2รอบด้วย เที่ยงอีกรอบ บอกเลยงานนี้มีเป็นลมถ้าต้องตรวจเบาหวาส

4y trước

ตรวจมาแล้วเกินคะ ต้องไปตรวจอีก แม่นี้เครียดเลยคะ ห่วงลูก

เจอคะ งดน้ำงดอาหาร หลังเที่ยงคืน​จนถึง เกือบบ่ายเลยคะแม่ ถึงจะตรวจเสร็จ​ หิวก็หิว ✌️

4y trước

ผลเป็นวัยบ้างคะ แม่บ้านนี้ต้องตรวจอีกคะ😓😓