คลอดแล้วจ้าทีมพฤศจิกายน

กำหนดคลอด1พฤศจิกายนค่ะ คลอดตอน39+4วีค วันที่29ตุลาคม2563 เวลา05.37 นน.3,040กรัม เจ็บท้อง17ชม.เต็ม แม่ตัวเล็กเบ่งกว่าจะออกแต่ก็ผ่านมาได้

คลอดแล้วจ้าทีมพฤศจิกายน

ยินดีด้วยจ้าบ้านนี้8 พ ย ยังเงียบยุเลยจ้า

4y trước

อีกนิดเดียวเองแม่ เดียวก็ได้เจอแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ

4y trước

ขอบคุณจ้า