สีเลือดติดทิชชู มีอะไรร้านแรงไหมค่ะ

ต้องขอโทษแม่ๆ 🙏🏻รูปอาจจะไม่สุภาพ แต่ เริ่มกังวน นะคะ วันนี้ ครบ 7 สัปดาห์ เมื่อสักครู่ เข้าห้องน้ำ ใช้ทิชูซับ มีคล้ายสีเลือดจางๆ และมีคราบตกในคอห่าน นิดหน่อยด้วยนะคะ จะมีอัตรายต่อน้องไหมค่ะ รบกวนสำหรับ คำถามค่ะ 😔

สีเลือดติดทิชชู มีอะไรร้านแรงไหมค่ะ
1 Trả lời

แนะนำหาหมอค่ะ