ประจำเดือนหลังคลอด

ผ่าคลอด ให้นมบุตรค่ะ ครบ7 สัปดาห์ ประจำเดือนมา ผิดปกติไหมคะ

1 Trả lời

ปกตินะคะแม่ ให้นมน้องน้อยรึเปล่าคะ บ้านนี้ให้อยุ่2เดือนครึ่งช่วงนี้คือไม่มีปจดเลย จมนมไม่ค่อยคัดน้ำนมไม่มีปจดก็มาปกติแล้วค่ะ

4y trước

ต้องลองถามหมอแล้วค่ะแม่ อาจจะเป็นที่ฮอร์โมน