กินยังไงให้ น้ำหนักลงลูก

ต้องกินอะไรบ้างค่ะ น้ำหนักถึงจะลงลูกดี ตอนนี้33wน้ำหนักลูก2064กรัมเอง

บ้านนี้32Wน้องหนัก2147กรัมแล้วค่ะแม่บ้านนี้กินไข่ต้มทุกวันกินกล้วยทุกวันและเลือกกินนมถั่วเหลืองและนมหลายๆกินเปลื่ยนกันไปค่ะ

เราทานไข่ต้ม2ฟอง กับน้ำเต้าหู้ทุกวัน วันนี้ไปหาหมอมาน้อง2028กรัมอายุครรภ์31+1 ตอน27สัปดาห์น้อง 898ค่ะ

น้ำหนักตามเกณฑ์ดีแล้วนะคะแม่ เสริมเป็นกล้วยเป็นไข่ค่ะหากอยากเพิ่มน้ำหนัก

เน้นกินกับข้าวเยอะๆ​ ไม่ทานข้าวขาว​ ขนมปัง​ขาว​ กินข้าวกล้อง​ ข้าวriceberry

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

นมกะไข่ค่ะ บ้านนี้33+3 น้ำหนัก2622g หมอบอกเกินเกณฑ์😂

บ้านนี้35วิค 2800แม่ไม่ค่อยกิน อะไรแต่ลงลูกหมด

นน ก็ตามเกณฑ์แล้วนะคะ เกินด้วยซ้ำ

2y trước

เล็กใหญ่ของแต่ละคนไม่เท่ากัน ลูกคุณแม่ตามเกณฑ์ถือว่าสบายใจได้แล้ว ถ้าอยากให้ใหญ่ก็บำรุงเพิ่ม ถ้าพอใจแล้วก็กินตามปกติ เราคิดว่าคุณหมอบอกตัวเล็กเพราะเขาอยากให้คลอดเท่าที่หมอรู้สึกว่าดี นนเท่านั้นเท่านี้ตามที่หมอเคยทำคลอดผ่านๆมา ในความคิดเราแม่บำรุงเพิ่มก็ดีนะคะ ให้นนน้องดีๆไว้ก่อน เผื่อมีเหตุฉุกเฉินต้องคลอดก่อนกำหนดขึ้นมาอาจจะไม่มีเวลาทำนนให้น้องน้า น้องจะได้ออกมาแข็งแรงๆ //ถ้าแม่เลือกทานปกติเหมือนเดิม ก่อนจะถึงกำหนดคลอดนนน้องยังขึ้นได้อีกเยอะค่ะ ไม่ต้องกังวล

บ้านนี้มีอยู่1890เองค่ะ😟

น้ำหนักดีแล้วนะคะแม่