ทำยังไงให้เด็กออกมาตัวขาว

(ต้องกินอะไรบ้างค่ะ)

ตามกรมพันธุ์ค่ะ เราขาวเหลือง สามีดำ ลูกได้พ่อเต็ม ๆ ตอนเล็ก ๆ ก็ขาวนะแต่พอยิ่งโตยิ่งดำค่ะ 🤣 แต่ไม่ซีเรียสยุคนี้ครีมกับวงการความงามไปไกลมากแล้วค่ะ ดำกรมพันธุ์ก็ขาวได้

11mo trước

แม่ก็ว่างั่นแหละ😆

อยุ่ที่ กรรมพันคะ

11mo trước

อย่าไปใส่ใจกับคนพูดคนอื่นมากคะ เสียสุขภาพจิต