เพิ่มน้ำหนักลูกในท้อง

ต้องกินอะไรค่ะถึงลูกในท้องน้ำหนักจะเพิ่ม

เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน เน้นเนื้อปลา ไข่วันละฟอง โยเกิร์ตไขมันต่ำ น้ำตาลน้อย นม นมถั่วเหลือง

ถ้าไตรมาส3หมอแนะนำให้กินนมวันละ3กล่อง ไข่วันละ3ฟอง เน้นโปรตีนทุกมื้อจ้าแม่

ทานครบ 5 หมู่ หลักง่ายๆ นม1 ปลาทู1 ไข่1 คะแต่ละวัน ควรทานให้ได้

กล้วยกับไข่ต้มค่า แต่ระวังไข่ต้มกินเยอะลูกอาจจะเเพ้นะคะ

บ้านนี้นมกับไข่ค่ะ นม1กล่อง ไข่ 1ฟอง คลอดมา4.3กก

กินกล้วยน้ำว้า+นม+ไข่ค่ะแม่

เนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้าจ้า

นม ไข่ต้ม กล้วยน้ำหว้า จ้า

นม​ ไข่วันละ2-3ฟอง​ กล้วย​

นม กล้วยน้ำว้า ไข่ต้มค่ะ