เพิ่มน้ำหนักลูกในท้อง

มีวิธีเพิ่มน้ำลูกยังไงบ้างค่ะนอกจากกินน้ำเต้าหู้กับไข่ต้ม..บ้านนี้ไม่ชอบกินกล้วยน้ำหว้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กี่วีคแล้วคะ แม่ไม่ต้องโด๊ปอะไรเปนพิเศษนะคะ(ไข่,นม) เสี่ยงลูกแพ้ กินปกติเลยค่ะ เพียงแต่คุมน้ำตาล คนท้องเสี่ยงเบาหวานง่ายค่ะ แรกๆ นน.จะไม่ขึ้นเยอะ ช่วงเดือนที่ 5 ขึ้นไป จะขึ้นพรวดพราด รวมๆแล้ว 9 เดือนไม่ควรขึ้นเกิน 15โลค่ะ

4y trước

อ่อ พวกของดิบ งดไปก่อนนะคะ

ได้สูตรมาค่ะ​ นมตราหมีกระป๋องเหลืองต้มให้เดือดแล้วเทใส่ไข่ดิบคนๆๆๆ​ จนไข่(ที่ออกมาพักจนเป็นอุณหภูมิห้องนะคะ)​ ไม่จับตัวกัน​ แล้วกินตอนเช้า​ ใครที่ทนความคาวของไข่ไม่ได้ก็ยากนิดนึงค่ะ​ แต่​ นน.ลงลูกดีมากเลย

แม่บ้านนี้น้องมาตัวโตตอน8เดือนค่ะแม่กินปิ้งย่าง ชาบู สัปดาห์1 2-3ครั้งเลยค่ะ555. นน น้องขึ้นมาเยอะเลยค่ะที่เรากินมันเป็นโปรตีนมีแต่เนื้อสัตว์กับผักทำให้ นน น้องขึ้นเร็วมากๆค่ะ

4y trước

ใช่เลยค่ะแม่555555

บ้านนี้ใม่ค่อยกินไรส่วนมากจะกินแค่นม นมถัวเหลือง ไข่อาทิตย์3-4ฟอง แระมีผลไม้บาง แต่หมอบอกเด้กตัวใหญ่

อะไรที่ไม่ชอบก็ต้องกินเพื่อลูกค่ะ เราไม่ชอบเลือดก้อนที่ปรุงสุกแล้วแต่เราพยายามกินเพื่อลูก

ของเราบำรุงทุกอย่าง แต่ไม่ค่อยลงลูกเลยค่ะ 32w แล้วน้ำหนักลูกแค่ 1700 เองค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ ผลไม้อย่างอื่นเยอะแยะอย่าซีเรียส

หาอะไรก็ได้ที่เป็นโปรตีนกินแทนจ้า

กินอาหารปกติค่ะ เน้นโปรตีน

กล้วยกับนมค่ะ นน.ดีมาก