เพิ่มน้ำหนักลูกในท้อง

แม่ๆท่านไหนมีเมนูเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้กินนมวันละแก้วก่อนนอนกินข้าวแต่ละมื้อทัพพีเดียวแล้วก็ไข่ กล้วย น้ำหนักลงลูกหมดตอน35วิคน้ำหนักแม่ขึ้น6โลลูกได้ไป2210กรัมค่ะ

ไข่ต้ม กล้วย นม กินทุกยี่ห้อนะอย่าเน้นยี่ห้อใดยี่ห้อนึ่งนะเดี๋ยวคลอดลูกมาแพ้นมวัวค่ะ

กินไก่ ไข่ แล้วก็นมคะแม่แต่เปลี่ยนหลายๆแบบหลายๆยี่ห้อ แล้วก็น้ำเต้าหู้คะ

นมตราหมี กะกล้วยค่ะ กินวันละ4ป๋องเลยค่ะ แบบว่าถึงเวลาต้องได้กิน 555

กล้วยวันละ 2 ผล ไข่ต้มวันละ 2 ฟอง นมวันละ 3 กล่อง. สลับกันไปค่ะ

ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำว้าค่ะ

ไข่ต้ม+นมจืด+กล้วยน้ำว้าค่ะ

น้ำเต้าหู้ นม ไข่ ผลไม้ค่ะ

กินไข่นำ้เตาหู้ค่ะ

ทานเนื้อ นม ไข่ จ้า