น้องเบื่อข้าวทำยังไงดีคะ?

ต้มข้าวบดใส่ฟักทองตำลึงแครอทบล็อคโคลี่น้องก็ไม่ยอมทานค่ะ บดกล้วยให้ปกติ แต่น้องทานน้อยลงมากค่ะ ทำยังไงดีคะ

น้องกี่เดือนค่ะแม่ น่าจะเป็นไปตามวัยของเค้า ลองให้น้องกินเอง(สลับแม่ป้อนด้วย)ดูค่ะ

5y trước

น้อง6เดือนใกล้7เดือนแล้วค่ะ

น้องถ่ายทุกวันไหมค่ะ บ้านนี้รอ8เดือนถึงให้กล้วยค่ะ

5y trước

ถ่ายทุกวันค่ะวันละ2-3ครั้ง ทานเช้ากับเย็นค่ะ