รถเข็นจำเป็นมั้ยคะเเม่ๆ ใช้ประโยชน์อะไรได้บ้างคะ

ตามหัวข้อเลยจ้า

รถเข็นจำเป็นมั้ยคะเเม่ๆ ใช้ประโยชน์อะไรได้บ้างคะ

จำเป็นค่ะบ้านนี้น้อง2เดือนตัวใหญ่ใช้เป้ไม่ไหวค่ะเลยต้องใช้รถเข็นแทนสะดวกเวลาพาไหนไปเดินเล่นค่ะเบาแรงดี😊😊😊