รถเข็นจำเป็นมั้ยคะเเม่ๆ ใช้ประโยชน์อะไรได้บ้างคะ

ตามหัวข้อเลยจ้า

รถเข็นจำเป็นมั้ยคะเเม่ๆ ใช้ประโยชน์อะไรได้บ้างคะ

บ้านนี้ไม่ค่อยได้ใช้ค่ะ ออกข้างนอกใช้คาร์ซีทกับเป้อุ้ม น้องไม่ค่อยนอนรถเข็นน้องอาจจะเล็กเกินรึเปล่าไม่แน่ใจ😅

5y trước

ใช้รุ่นfrevoอยู่จ้า รถเข็นคันใหญ่เข็นดีมาก แต่พกพาลำบาก

จำเป็นเวลาเดิ​นเที่ยวเดินห้างค่ะหรือเวลาไปกินข้าวนอกบ้าน​ พาลูกเดินเล่น​ ถ้าไม่ไปไหนบ่อยก็ไม่ใช้ก็ได้ค่ะ

ถ้าบ้านนี้จำเป็น​ค่ะ เวลาเช้าๆพาลูกมารับอากาศหน้าบ้าน เวลาจำเป็น​ต้องพาลูกไปข้างนอก หรือไม่มีคนดูลูกให้

ขึ้นอยุ่แต่ละบ้านคะบางบ้านก้อไม่จำเป็นคะบางบ้านชอบออกไปข้างนอกก้อจำเป็นคะ

จำเป็นมากสำหรับบ้านนี้ เวลาออกไปกินข้าว ไปห้าง ไปที่ต่างๆคือต้องใช้ตลอด

บ้านนี้จำเป็นค่ะ พาเดินเล่นรอบๆหมู่บ้าน อุ้มกันบ้าง เข็นบ้างค่ะ

จำเป็นอยู่นะคะ หากมองถึงความสะดวกสบายเวลาออกไปข้างนอกค่ะ

จำเป็นค่ะ เวลาพาไปข้างนอก ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

เวลาไปข้างนอกค่ะ ความจำเป็นแต่ละคนต่างกัน

อาจจะจำเป็น.... รอคลอดก่อนค่อยว่ากัน ไม่รีบ