แม่ๆที่ปล่อยมีน้อง นานไหมคะกว่าน้องจะมา

ตามหัวข้อเลยจ้า

เดือนเดียวค่ะ เราประจำเดือนมาปรกติอาจมีเคลื่อนช้าบ้างเร็วบ้างแต่ก็ไม่มาก ใช้แอป flo มาเกือบสองปีคอยเช็ควันไข่ตกตลอดเพราะคุมแบบไม่ได้ฉีดยา หรือทานยาค่ะ พอตัดสินใจว่าจะมีน้องก็รอวันตกไข่ เดือนเดียวเห็นผลค่ะ ถ้าประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอลองซื้อที่ตรวจวันไข่ตกมาเช็คดูค่ะ

ปล่อยไม่นานค่ะ​ เพราะก่อนแต่งงานประจำเดือนมาไม่ปกติค่ะเลยไปหาหมอ​ หมอบอก​เป็นpcos.เลยกินยาที่หมอสั่งมาตลอดพอหลังแต่งงานก็ปล่อย​ เดือนเดียวติดเลยค่ะ

เกือบๆ 1 ปีค่ะ คุณพ่ออยากได้ลูกแฝดค่ะ พอเจอกล้วยแฝดก็เอามาบังคับให้กิน พอหลังจากนั้น 1เดือน น้องก็มาค่ะ แต่มาคนเดียวนะคะ 555

นี้เดือนเดียวค่ะ กินยาโฟลิคก่อนตั้งครรภ์ นับวันไข่ตก และถือเคล็ดว่า ขอผ่าอนามัยคนท้องที่เค้าแกะแล้วยุในห่อพกติดตัวไว้

ประมาณ 2 ปี หลังหยุดกินยาคุมค่ะ ท้องแรกน้องหยุดการเจริญเติบโต ท้องสองตอนนี้ 14+4 w แล้วค่ะ

3เดือนค่ะ พอเข้าเดือนที่4 ประจำเดือนไม่มาตรวจปุ๊บ2ขีดขึ้นทันทีจ้า😁

ปีกว่าแร้วค่ะ แห้วทุกเดือน อยากมีมากเกินไปป่าวไม่แน่ใจค่ะ

เกือบ2ปีกว่าจะได้ค่ะ

ปล่อยปุ๊บติดเลยจ้า

ไม่นานค่ะ1เดือนค่ะ