การกินข้าวของเด็ก 6 เดือน

ตามหัวข้อเลยค่า ตอนนี้ลูก6 เดือนเเล้วเริ่มให้ทานข้าวเเล้ว เลยอยากถามแม่ๆว่า ช่วงน้องทานเเรกๆมีบ้านไหนเวลาน้องอึ น้องจะร้องไห้งอแงมากๆไหมคะ ก็เข้าใจเเหละว่าเริ่มทานข้าวเเล้ว อึก็จะเปลี่ยนไปไม่เหลวเหมือนตอนกินเเค่นม เลยอยากถามแม่ๆว่า เวลาเเม่ๆทำอาหารให้น้อง มีอาหารแบบไหนที่ทำให้น้องถ่ายได้ง่ายไหมคะ

1 Trả lời

เราให้ทานปั่นแบบเนื้อโยเกิร์ตเลยนะคะ แล้วก็เริ่มใส่ผักแล้ว เป็นผักโขม มีผลไม้แช่เย็นให้ทานเป็นมะม่วง มะละกอ หรือ กล้วย ก็ถ่ายง่ายนะคะ

3mo trước

ขอบคุณมากๆเลยค่า