น้อง1เดือนไม่ค่อยถ่ายทำไงดีคะถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะน้อง1เดือนกว่าไม่ค่อยถ่ายเลย5วันถ่ายทีพอตอนถ่ายออกมามาเป็นก้อนเหนียวๆเเข็งๆเบ่งจนร้องหน้าเเดงหมดเลยค่ะไปอนามัยเขาเอานิ้วเเยงก้นน้องเเดงหมดเลยค่ะเเล้วบอกว่าให้เอาสบู่สวนก้นน้องค่ะเหลาให้เเหลมตอนหมอเอามือเเยงเข้าไปเเดงหมดเลยค่ะสงสารน้องด้วยโกรธก็โกรธหมออ้อน้องกินนมเเม่ล้วนนะคะเเล้วคิดว่าไม่ถูกกับนมเเม่เลยซื้อนมผงs-26มาให้กินก็ไม่ถ่ายค่ะหมอบอกว่าให้เลิกกินนมผงไปก่อนค่ะเเต่น้องกินนมเเม่ได้ปกตินะคะมีร้องงอเเงน่าจะตอนปวดท้องร้องหน้าเเดงหมดเลยค่ะเขาร้องจนเหนื่อยถึงหลับเองค่ะ

1 Trả lời

ให้กินแต่นมแม่ไปก่อนค่ะ แม่ลองประบการกินของแม่ ดูว่ากินอะไรแล้วลูกจะถ่ายดีขึ้น ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมอีกทีค่ะ