วิธี​เลิกเต้า

ตามหัวข้อเลยค่ะน้อง1ขวบ4วันติดเต้ามากค่ะกลางวันพอทนได้ไม่ให้ดูดก็ยอมดูดกล่องนิดหน่อยแต่กลางคืนนี้ร้องหาเต้าอย่างเดียวเลยตื่นกินก็2ถึง3รอบแม่จะต้องไปทำงานแล้วให้ยุกับย่าทำอย่างไรดีคะพอจะมีวิธีหย่านมบ้างไหมคะแม่ลองมาทุกวิธีแล้ว.บอระเพ็ด.มะนาว.มะระ.ยาหม่อง.นางก็ดูดหน้าตาเชย.. แม่เพลีย​เลยค่ะ😔😔

1 Trả lời

แม่ยังใจแข็งไม่พอ ใจล้วนเลยค่ะ ลองให้กินอิ่มจริงๆจะหลับนานขึ้น ฝึกให้นอนยาวด้วยค่ะ ถ้านอนยาวได้น้องจะไม่ตื่นมากินกลางดึกค่ะ