หลังคลอด6วันกินน้ำเย็นได้ไหมคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะคลอดน้องได้6วันแล้วกินน้ำเย็นเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะเพราะน้องกินนมเต้าค่ะ

ไม่เป็นอะไรค่ะ แต่ระวังเรื่องน้ำนมหด ของเราดื่มน้ำเย็นแล้วน้ำนมหดค่ะ ไม่รู้แม่บ้านอื่นเป็นไหม เราดื่มแต่น้ำอุ่นตั้งแต่คลอดเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ไม่เป็นไรนี่คะ หมอไม่เคยห้าม

5y trước

น้ำนมไหลปกติไหมคะ