หลังคลอด ให้นมลูก

หลังคลอด ให้นมลูกมาจะ 6 เดือนแล้ว ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ ปกติไหมคะแบบนี้ แม่ๆมาแชร์กันหน่อยค่ะ

ถ้ายังให้นมลูกอยู่ ประจำเดือนก็ยังไม่มาค่ะ เป็นเรื่องปกติค่ะ

ยังไม่มาเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ฉีดยาคุมแบบ3เดือน+ให้นมลูก

ยังไม่มาเหมือนกันค่ะ ฝังยาคุมตอนลูกได้4เดือนค่ะ

ยังไม่มาเหมือนกันค่ะ ปกติก่อนท้องก็ไม่ค่อยมา

ถ้าให้นมลูก ปกติค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ