หลังคลอด

หลังคลอดประจำเดือนแม่ๆมาตอนไหนกันค่ะ ให้นมลูกบ้านนี้น้อง6เดือนแล้วยังไม่มาเลยคะ

เราให้นมลูก 1 ปี ประจำเดือนไม่มา 1 ปี พอหยุดให้นม เดือนต่อไปประจำเดือนก็มาเลยค่ะ แต่ละคนมาช้าบ้างเร็วบ้างไม่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เดือนกว่าค่ะแต่มา2ครั้งใน1เดือน ให้นมลูก ฝังยาคุมค่ะเดือนนี้คาดว่าจะไม่มาเหมือนกัน

บ้านนี้7เดือนกว่าเเล้วค่ะฝังเข็มด้วยให้นมลูกด้วยก็ยังไม่มาเลยค่ะ

เพื่อนเราให้นมแม่100% ประจำเดือนมาตอนลูก1ขวบ 8 เดือนค่ะ นานมากเลย

บ้านนี้3เดือนกว่าแล้วค่ะยังไม่มาเหมือนกันแต่ทำหมันแล้วค่ะ

บ้านนี้ให้นมลูกแม่ทำหมันด้วยมาตอนลูกได้6เดือนจร้า

บ้านนี้ เดือนกับอีก2วันคะ ให้นมน้องอยู่ มาเร็วมากๆ

บ้านนี้มาตอน2้เดือนครึ่ง แล้วน้ำนมหายเลย😭😭

บ้านนี้มาตอนน้องได้8เดือน แม่กินยาคุม

บ้านนี้ เกือบสองเดือน ให้นมลูกด้วย