หลังคลอด6เดือนตอนนี้น้ำหนักค้างอยู่10โลแม่ๆมีวิธีลดน้ำหนักกันยังไงคะ

อ้วนหลังคลอด

1 Trả lời

ให้นมลูก เลี้ยงลูกเอง ทำงานบ้าน วนๆ ไป น้ำหนักลดลงต่อเนื่องค่ะ ของแม่ค้างเยอะ ลองหาวิธีออกกำลังกายที่บ้านควบคู่ดูนะคะ เคยเห็นแม่ท่านหนึ่งนางออกกำลังกายทุกวัน ไม่นานหุ่นนางกลับมาเฟี้ยวเลยค่ะ