ชาสมุนไพร ยาลดน้ำหนักคุณแม่หลังคลอด แม่ให้ทานได้ ใครเคยทานบ้างคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ใครเคยกินยาพวกนี้บ้างคะ ได้ผลจริงมั้ยคะ ทานยี่ห้ออะไรบ้างคะ น้ำหนักค้างไม่ลงเลยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าให้นมลูกอยู่ "เรากินอะไร ลูกเราได้กินด้วย" แม่ลองควบคุมอาหารดูก่อนก็ได้คะ บ้านนี้ ลง 11-12 กก.แล้วคะ เน้นโปรตีนกับผักกินให้อิ่ม มื้อสุดท้ายไม่เกิน 5 โมงเย็นคะ ผลไม้กินได้บางอย่างคะเพราะมีแป้ง+น้ำตาลคะ