ทดสอบเพศลูกด้วยเบกกิ้งโซดา

สอบถามแม่ๆบ้านไหนเคยทดสอบบ้างคะ ใช้เบกกิ้งโซดากับฉี่แม่ ได้ผลจริงมั้ยคะ

คิดว่าคุณแม่ตรวจอัลต้าซาวดีกว่า.. เมื่อถึงระยะเวลาที่สามารถมองเห็นได้ในช่วง 16 สัปดาห์ หรือ 4 เดือนคะ

เคยมีคนรู้จักทดสอบเขาบอกว่า ไม่แม่นค่ะ ทดสอบได้ผู้หญิงพอซาวได้ผู้ชาย 😂

6y trước

เราทดสอบได้ชาย แต่รอลุ้นอัลตร้าซาวน์ให้แน่ชัดดีกว่าค่ะ😘😘