ใครเคยทานยาตัวนี้บ้างคะ

ใครเคยทานบ้างคะ

ใครเคยทานยาตัวนี้บ้างคะ

บ้านนี้ทานได้ 2 เดือน ทานเดือนแรก ปจด. เคลื่อนออกไป 4 วัน พอเดือนที่ 2 ติดเลยจ้า หลังจากปล่อยมา 11 เดือน มาติดเดือนที่ 12 แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เรานับวันไข่ตก ใช้ที่เทสไข่ตก ทานไข่ทุกวัน วันละ 1-2 ฟอง งดของหวาน ชา กาแฟ ทุกชนิด แล้วปจดมาวันแรก ทานชาดอกคำฝอยเช้า - เย็น น้บไป 7-10 วันแล้วหยุด เพื่อให้มดลูกสะอาด เลือดที่ตกค้างจาก ปจด. จะขับออกหมด (ตามสูตรครูก้อย) ทานธัญพืชทั้งหลาย ทุกวันระหว่างมื้อ ตอนนี้ 28w1d แล้วจ้า

บ้านนี้เคยกินค่ะก่อนท้อง สิ่งที่รู้สึกได้คือไม่ปวด ปจด ไม่มีสิว และช่องคลอดกระชับ ผิวใสขึ้นแต่ไม่ได้มากมายอะไร กินมาเกือบปีค่ะ ถ้ามีโอกาสได้กลับไทยก็จะซื้อกินอีกค่ะ

บ้านนี้กินเข้ากระปุกที่สองป่องเลยค่ะ ภายในดีจริง ส่วนตัวเป็นคนทำงานกลางคืนกินเหล้าเยอะพักผ่อนน้อยสูบบุหรี่ด้วยไม่คิดว่าจะติด ยังติดเลยค่ะ ตอนนี้ 36+4 วีคล่ะค่ะ

เราทานตัวนี้ยังไม่หมดกระปุกเลย อยู่ๆก็มีเบบี๋เฉยเลยค่ะ ตอนแรกกะจะกินบำรุงเลือด ผิวพรรณ เฉยๆ แต่ติดเบบี๋มาแบบไม่ทันตั้งตัวเลย😅😅😅

5y trước

จิงขนาดเราทานยาคุมด้วยนะทานยาคุมมาเป็น 10 ปีพอมาทานยานี้ 2-3 เดือนมีน้องแบบไม่ตั้งใจเลย😅

บ้นนี้ปล้อยมาหลายปีมากค่ะ สามีอยากมีน้องมาก ไม่รุ้ทำไงเลยลองซื้อมากินยังไม่หมดน้องก้อมาจ้า ตอยนี้29+4แร้วค่ะ

บ้านนี้กินค่ะ ดีค่ะ ปล่อยมา5 ปีไม่ติด กินปีที่6 เกือบๆปี เบบี๋มาเลยค่ะ ทานแล้วรู้สึกภายในดีขึ้น

เคยทานค่ะ แต่หลังคลอดนะคะ กินบ้างไม่กินบ้าง550แต่น้ำคราวปลาหมดไวมากค่ะ หลังคลอดไม่เดือน 😅

เคยทานค่ะ มีคนแนะนำให้ทานบำรุงร่างกายเตรียมมีบุตร (ว่ากันว่าทานแล้วจะติดลูกง่ายค่ะ)

5y trước

ใช่ค่ะ เราหมด 2 กระปุก น้องมาเลย

กินค่ะ รู้สึกภายในดีขึ้นจริงๆ จนเข้ากระปุกที่ 2 ท้องเลย หลังจากที่ปล่อยมาเกือบ 3 ปี

เคยทานก่อนท้องค่ะ เป็นคนมีปัญหาเรื่องประจำเดือนไม่ค่อยมา กินยานี้น้องมาเลยค่ะ