คำนายเพศลูก

ใครใช้วิธีเอาใบไม้มาให้ผู้ใหญ่ดูมั้ยคะ ได้ผลจริงมั้ยคะ

แล้วแต่ความเชื่ออ่ะค่ะ แม่ลองดูแล้วรอฟังหมอซาว ขนาดหมอซาวเห็นจะๆยังมีพลาดบ้างเลยแต่พลาดน้อยมากกก เพราะมันเห็นอวัยวะเพศลูกเลย บ้านนี้ไม่เชื่ออะไรใครเดาใครทายเลย เชื่อหมอ 555 ออกมาตรงเป๊ะ

ไม่จ้า ของเราใครๆก็ทายว่าเป็นผู้หญิง ซาวด์มายังได้ผู้ชายเลย เราทำทุกอย่างที่คนแก่ๆเขาให้ทำอะ