การโกนผมไฟจำเป็นหรือไม่

ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากถามความคิดเห็นของแม่ ๆ ตอนนี้ 2 บ้านความเห็นไม่ตรงกันค่ะ บ้านนี้บอกให้โกน อีกบ้านไม่ให้โกน รบกวนขอความคิดเห็นหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

เราไม่โกนค่ะ กลัวบาด โกนไปลูกแสบหัวด้วย ผมดกขึ้นกับกรรมพันธุ์​ค่ะ ถ้ามีไขที่หัว ก็ใช้แชมพูสระได้ค่ะ ไม่เหมือนสมัยก่อน 😊

4y trước

ไม่กล้าโกนเหมือนกันค่ะ กลัวลูกเจ็บ ดีที่น้องไม่มีไขที่หัว ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นค่ะ 😊😊