ท้อง 20w

สอบถามแม่ ๆ ค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 20w รู้สึกว่า 2 วันที่ผ่านมามีอาการเจ็บ ๆ หน่วง ๆ บริเวณท้องน้อยช่วงล่าง ไม่ทราบว่าจะเป็นอะไรมั้ยคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยคะ จะลุกจะนั่งก้รู้สึกเจ็บ

5y trước

ได้ความมาแล้วจ้าแม่ เป็นเพราะมดลูกขยายตัวจ้า แต่ถ้าเป็นมาก ๆ ต้องไปปรึกษาคุณหมอนะคะ