เครื่องนึงไฟฟ้ากับเครื่องนึ่งขวดนม

สอบถามหน่อยค่ะ เราสามารถใช้เครื่องนึ่งไฟฟ้าแทนเครื่องนึ่งขวดนมได้มั้ย พอดีกำลังจะตัดสินใจซื้อค่ะ กลัวว่าพอเลิกใช้เครื่องนึงขวดนมแล้วต้องวางไว้เฉยๆไม่ได้ใช้ค่ะ รบกวนขอความคิดเห็นหน่อยนะคะ🙏

1 Trả lời

เครื่องนึงแบรนด์เล็ก ๆ หลัก 1-2 ร้อยมีค่ะ