มีคัยดูผลดาวน์เป็นบ้างค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีคัยดูผลดาวน์เป็นบ้างค่ะ

แม่เสี่ยงต้ำค่ะ ผลแค่1:2103 เสี่ยงสูงจะตัดเกณฑ์ที่น้อยกว่า1:250 เหมือนของเราเสี่ยงสูง 1:5เลยค่ะ แต่พอไปเจาะน้ำคร่ำน้องปกติค่ะ

2y trước

ไม่อันตรายค่ะผลชัวร์กว่าเจาะเลือดแถมรู้เพศด้วยค่ะ ตอนเจาะก็เจ็บแค่นิดเดียว

ทำใจให้สบายน่ะค่ะแม่ เสี่ยงต่ำก็ไม่ต้องเครียดน่ะค่ะ กินอาหารที่มีประโยชน์ดูแลสุขภาพดีๆ อย่าเครียดน่ะค่ะแม่

trisomy 21 หรืออาการดาวน์ซินโดรม ผลความเสี่ยงต่ำค่ะ

2y trước

จะไปจิตตกทำไมคะ ยิ่งเครียดยิ่งส่งผลไม่ดีต่อลูก ควรทำใจให้สบาย

สอบถามค่ะแม่ตรวจเลือดหรือน้ำคร่ำค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ แม่ พอดีบ้านนี้นัดตรวจดาวน์ วันที่12 กย นี้แบบเจาะน้ำคร่ำค่ะ

อ่านค่าตรงช่องค่าความเสี่ยงค่ะคุณแม่

ผล QT เหรอคะแม่ ผลเสี่ยงต่ำจ้า

2y trước

😅😅😅 ตอนนี้เลิกดูละค่ะ หันมาสนใจทำอาหารแทน 😁

เสี่ยงต่ำค่ะแม่ไม่ต้องกังวลจ้า

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ดูตรงผลประเมินความเสี่ยงค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะค่ะ 🙏🙏

แปลว่าเสี่ยงต่ำครับ สบายใจได้

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

ผลเหมือนกันเลยค่ะ ตามด้วยค่ะ

2y trước

เห็นแม่ไปท่านอื่นบอกว่าเสี่ยงต่ำค่ะ วันนี้เห็นน้องดาวน์ในติ๊กต๊อกเยอะ จิตตกค่ะ😁🙏🙏