หมอให้ยาบำรุงมาทานแต่ไม่พอเดือนนี้...ต้องไปก่อนวันนัดไหมคะ

ตามหัวข้อเลยคะ...หมอนัดอีกที1มีค.แต่ยาไม่พอ...ขาดทาน10กว่าวัน...ต้องไปก่อนนัดหรือไปวันนัดเรยทีเดียวได้ไหมคะ....

1 Trả lời

ปกติก่อนหมอนัดหมอจะต้องถามว่ายาเหลือเยอะมั้ย แบบนี้สามารถไปก่อนก็ได้ค่ะ