ท้อง 36 weeks มีน้ำใสๆซึมออกมาจากช่องคลอด

ตั้งแต่เมื่อคืนนี้มีน้ำใสๆ ซึมออกมาจากช่องคลอดค่ะ แต่ไม่เยอะค่ะ แค่เปียกกางเกงนิดหน่อย ไม่มีอาการปวดท้อง แต่มีท้องแข็งบ้าง ลูกยังดิ้นปกติค่ะ แบบนี้ต้องไปหาหมอเลยมั้ยคะ นี่ท้องสองค่ะ พอดีท้องแรกไม่มีอาการอะไรแบบนี้เลยค่ะ เลยขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ุ้ถ้าตอนนี้ยังไหลอยุ เราว่าต้องไปหาหมอแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ แต่ตอนนี้ไม่ไหลแล้วค่ะ