ขอสอบถามค่ะ

แบบนี้ต้องไปหาหมอเลยมั้ยคะ ครรภ์ได้ 37วีค

ขอสอบถามค่ะ

มีเลือดไปหาหมอเลยค่ะบางคนใม่มีอาการแต่มีมูกเลือด

ถ้าไม่มีอาการปวดท้องก็.สังเกตุอาการไปก่อนจ้ะ❤️

แม่ปวดท้องไหมค่ะหรือมีอาการอื่นร่วมไหมค่ะ

2y trước

ไม่มีเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ ไกล้คลอดแล้ววว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

มูกแบบนี้ละค่ะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะแม่