มีมูกเลือดออก

แบบนี้ต้องไปหาหมอเลยมั้ยคะ มีอาการปวดท้องน้อยเป็นช่วงๆค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีมูกเลือดออก

กี่Weekค่ะ ขอให้คลอดง่ายปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ เรายังเงียบยุเลย 39+1แล้ว

เก็บกระเป๋าไปโรงพยาบาลได้เลยค่ะจะคลอดแล้ว

ไปรพ.เลยค่ะ ได้คลอดแน่ๆ คลอดง่ายๆนะคะ✌️✌️

ไปหาหมอรึยังคะ ใกล้คลอดแล้วคะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

คลอดแล้วจ้าา❤️

12mo trước

ประมาณ7-8ชม.ค่ะ

คลอดยังคะ