แปลกใหมค่ะถ้าไม่มีอาการแพ้ท้อง

ตั้งแต่รู้ว่าตั้งท้องก็ไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากคัดนม ไม่อ้วก ไม่คลื่นไส้

โชคดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้ ถ้าแพ้นี่ทรมานมากกินอะไรไม่ได้หิวก็หิวอ้วกออกหมด

ไม่แปลกค้ะ..ตอนท้องแรกก็ไม่แพ้..ไม่คลื่นไส้..ทานได้ปกติ.ทานเก่งด้วยค่ะ

อิจฉาจังค่ะ บ้านนี้ทานไรไม่ได้เลยค่ะ ไปไหนก็ลำบาก เวียนหัวจะเป็นลม

ไม่แพ้ดีแล้วคะ แต่นี่เเพ้ค่ะ อะไรที่กินไม่ถูกปากก็จะอ๊วกทุกรอบค่ะ

บ้านนี้ 5 w 3 d ไม่แพ้ค่ะ มีแค่อาการคัดเต้านม หิวบ่อย ท้องผูก ฉี่บ่อยค่ะ

เรา​13วีค​ ยัง​คลื่นไส้ เวียนหัวเป็นลม​ แพ้มาก​ ตรวจแล้วได้ผู้ชาย​

เป็นเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่ตรวจเจอว่ามีน้องก็ไม่เคยแพ้ค่ะ ตอนนี้ 36w 3 d

ตอนนี้5W ค่ะ แค่เต้านมคัดเฉยๆ เหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ไม่แปลกคะ..ท้องแรกก็ไม่แพ้เลย สบายมาก พอท้องสองแพ้จน5เดือนเลยคะ

นี่จะคลอดแล้วไม่เคยมีอาการแพ้ท้องเลยแม่ โชคดีแล้วว555