ถ้าสองขีดท้อง ทำไมท้องไม้ป่อง

เคยตรวจแล้วมันสองขีดจางๆ ตอนนี้ก้ผ่านมาสามเดือนแล้วท้องไม่ป่อง ไม่อ้วก สรุป หนุท้องไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้าตรวจขึ้นสองขีดก็ท้องคะ ควรรีบไปฝากครรภ์คะ ท้องจะออกตอน5-6เดือนคะ ถ้าท้องแรกและแม่ตัวเล็กท้องยิ่งจะออกช้าคะ