ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ทำไมเวลาอยู่กับแฟนทานอาหารได้ปกติ ไม่คลื่นไส้ ไม่อาเจียนเลย แต่เวลาแฟนไม่อยู่ด้วย ทานอะไรนิดหน่อย ก็คลื่นไส้ อาเจียน มีใครเป็นบ้างไหมคะ

1 Trả lời

โรคความสุขทางใจไหมคะแม่..เราก็ชอบเห็นหน้าสามีตลอดชอบอยู่ใกล้ๆกัน😊😊