แปลกใหมค่ะถ้าไม่มีอาการแพ้ท้อง

ตั้งแต่รู้ว่าตั้งท้องก็ไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากคัดนม ไม่อ้วก ไม่คลื่นไส้

ของเราก็ไม่แพ้นะคะ แถวกินเยอะ หิวบ่อยอีกต่างหากค่ะ

ไม่แปลกคะเราท้อง37+5แล้วยังไม่มีอาการแพ้ท้องเลยคะ

ดีแล้วค่ะแม่จะได้บำรุงอย่างเต็มที่ แพ้แล้วทรมาน

เหมือนกันคร้ท้องแรกด้วยมีแต่คัดเต้านมกะเปนสิว

ปกติจ้า บ้านนี้ 15 วีคแล้วไม่มีอาการแพ้เลยจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะไม่แพ้กินได้ทำงายได้ปกติ....

เป็นสิ่งที่ดีมากเลยค่ะ คนที่ไม่แพ้ท้อง

ไม่แปลกคะ บ้านนี้ก็เปนจนตอนนี้7เดือนละจ้า

ดีจังค่ะแม่ แต่คุณพ่อแพ้แทนรึเปล่าคะแบบนี้

ไม่แปลกจ้า ท้องแรกบ้านนี้ก็ไม่แพ้เลยค่ะ