ชา,กาแฟ

ตั้งแต่ท้องมีคุณแม่บ้านไหนทาน ชา, กาแฟ,น้ำอัดลม แบบชีวิตปกติบ้างคะแล้วมีผลกระทบอะไรกับลูกไหม

ทานคะแต่ไม่ค่อยทานกาแฟ ทานมากไม่ดีเสี่ยงเป็นเบาหวานตอนท้องนี่เจาะเลือดตอนกินน้ำตาล100กรัมไม่ผ่านเพราะกินโอเลี้ยงไปตรวจได้ตรวจใหม่เสียตังอีก เข็ดเลยดีที่ผลออกมาไม่มีเบาหวานแต่น้ำหนักขึ้นเยอะค่ะท้อง33วิคน้ำหนักขึ้น20กิโลกินหวานเยอะ