นอนไม่หลับ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้จะ12 วีคแล้วค่ะ นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ ไม่เครียดด้วย แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นค่ะ แต่พยายามหาอะไรฟังเพื่อให้หลับค่ะ พยายามผ่อนคลายให้ตัวเองสบายใจที่สุดค่ะ