นอนไม่หลับ

คุณแม่ท่านไหนที่ท้องอยู่มีใครนอนไม่ค่อยหลับบ้างคะ บ้านนี้พึ่งจะสัปดาห์ที่15เอง นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ แม่ท่านไหนมีเคล็ดลับบอกหน่อยคะ??

อาบน้ำทาแป้งให้สบายตัว นอนฟังโมสาร์ทลูกจะได้ฟังด้วย

คุณแม่ลอบทานนมอุ่นๆก่อนนอนน่าจะช่วยได้คะ