ชอบกินผัก แต่ ไม่ค่อยกินผัก

ตั้งแต่ท้องก็ไม่ค่อยกินผัก จากที่ปกติชอบกินผักมาก บางทีเห็นผักก็ไม่อยากกิน แต่เราก็พยายามกิน ล่าสุดกินผักใส่ขนมจีนไป กะหล่ำปลี ถั่วฝักยาว ถั่วงอก กินได้นิดเดียวเริ่มอี๋ๆเริ่มแบบผักไม่อร่อย คือ อะไร จากปกติฉันชอบกินผักนะ ?? เศร้าใจ

1 Trả lời

ลองเปลี่ยนไปกินผักอื่นบ้างก็ดีนะคะ ตอนท้องแนะนำให้เลี่ยงผักสดกับพวกผักดองดีกว่าค่ะ ป้องกันการเตรียมผักและดองผักแบบไม่ถูกสุขอนามัย จะเป็นปัญหาได้ค่ะ