เศร้าใจ

แม่ๆหลังคลอดคนไหนจิมิหลวมบ้างค่ะ บ้านนี้รู้สึกว่าจะไม่เหมือนเดิมมีลมออกมาด้วย คิดว่าคงจะหลวมแน่ ?

ส่วนตัวนะคะ คลอดเองมีสิทหลวมมีลมอยู่แล้วค่ะ เป็นธรรมดาของแม่คลอดเอง แรกๆฟิตจนไม่อยากมีอะไรกับแฟนพอนานไป มีหลวมบ้าง มีลมออกบ้างในช่วงเปลี่ยนท่าทาง จากนั้นแม่เองก็เริ่มออกกำลังกายกระชับจิมิ ขมิบช่วยให้แข็งแรง และทานยาบำรุงของพริมโรสแอมเวย์ ทานได้หลายเดือนเลยค่ะ ช่วยได้หลายเรื่องเลย ลองศึกษาดูนะคะ ส่วนตัวแม่เองทานประจำเดือนมาปกติ ไม่หงุดหงิด ภายในรู้สึกสะอาด กระชับ ไม่มีลม ส่วนตัวลองเองทานเอง รู้สึกว่ามีน้ำมีนวล ผิวใส ถึงจะแพงแม่เองคิดว่าคุ้มค่ะ ทานได้หลายเดือน (ประสบการส่วนตัวนะคะ) เพื่อนแม่แนะนำให้ลองทาน เลยลองซื้อมาทานดูค่ะ (ลองอ่านดูนะคะ)👇👇👇

5y trước

https://www.pobpad.com/%E0%B8%AD%E0%B8%B5%E0%B8%9F%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%A1%E0%B9%82%E0%B8%A3%E0%B8%AA-%E0%B8%A1%E0%B8%B5%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B9%82%E0%B8%A2%E0%B8%8A

บ้านนี้คลอดเองสองคนเลยค่ะ ตอนที่คลอดมาใหม่ๆไม่อยากมีอะไรกับแฟนเลยค่ะ เหมือนโดนเปิดซิงใหม่เลยคือเจ็บมาก

มีมาแล้วสองคน กำลังท้องคนที่สาม สามีก็ไม่พูดนะว่าหลวม.. มีแต่ว่าเล็กบ้าง ฟิตบ้าง ลองขมิบดูนะคะ..ช่วยได้

เข้ามารออ่านค่ะบางคนบอกฟิตกว่าเดิมบางคนบอกหลวมเราเองก็เริ่มกังวลเริ่มอยากผ่า😂

5y trước

ความจริงก็เด็กทั้งคนออกมาอาจจะฟิตจริงแค่ตรงที่เย็บแต่ข้างในมันคงไม่เหมือนเดิมแล้วกังวลเหมือนกันค่ะไม่รู้จะได้คลอดเองหรือผ่า

แม่บ้านนี้ 5 เดือนแล้ว รู้สึกมันฟิตกว่าเดิมค่ะ เจ็บมาก

ขมิบช่วยได้แต่ได้ผลช้าหน่อยถ้าไวหน่อยก็รีแพร์

ฟิตกว่าเดืมค่ะ เจ็บมากไม่อยากมีอะไรกับแฟนเลย

หายากินค่ะยาเกี่ยวกับมดลุกเราก้เคยเป็นค่ะ

มาแอบส่องค่ะ อยากรู้ด้วยๆ ทางนี้ยังไม่คลอด

ของเรารู้สึกว่า ฟิตกว่าเดิมน่ะ