ยา

ตั้งแต่ท้อง จนตอนนี้34สัปดาแร้วค่ะ ไม่เคยกินยาที่หมอไห้เรย ไม่รุ้ลูกจะเป้นไรไหม คือแพ้ท้องมากกินไม่ได้ค่ะ

มีความเสี่ยงที่ลูกเราจะไม่สมบูรณ์ค่ะแม่ เพราะยาที่หมอจัดให้ส่วนมากจะบำรุงทั้งแม่และลูกเราค่ะ ไม่ว่าแพ้ท้องหนักขนาดไหนก็ต้องฝืนกินหรือปรึกษาหมอค่ะ ตอนนี้แม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะ แล้วก็ตรวจดูความผิดปกติของลูกเราค่ะ ถ้าไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ก็น่าจะโอเคค่ะแม่

ควรกินนะคะ ดีต่อตัวคุณแม่และลูก ยาบำรุงช่วยเรื่องตกเลือด