ตั้งครรภ์

ท้องได้34สัปดาแร้วค่ะ รุ้สึกว่ามีน้ำไหลตลอดคืออะไรค้ะ ช่วยแนะนำหน่อยท้องแรกจ้า

ถ้าไหลเยอะเหมือนฉี่ไหลลงขา อั้นแล้วก็ยังไหลคือน้ำคร่ำรึที่เรียกว่าน้ำเดินค่ะ แต่ถ้าไหลแค่เลอะกางเกงใน ถ้าใสๆอาจฉี่เล็ด ถ้าขาวขุ่นคือตกขาว

ไปหาหมอค่ะน้ำเดินเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ