เจ็บจี๊ดที่ท้องน้อย

เเม่ๆท่านอื่นเคยเป็นกันมั้ยคะเวลาลุกขึ้นเร็วๆจะมีอาการเจ็บจี๊ดขึ้นมาตรงท้องน้อยเจ็บจี๊ดๆแบบตัวงอเรยค่ะจะเป็นอัตรายกับลูกในท้องหรือป่าวคะตอนนี้ได้8สัปดาแร้วค่ะ

1 Trả lời

ไม่เปนค่ะแต่ถ้ามีเลือดออกให้รีบไปหาหมอนะค่ะ