34+5

ตั้งแต่ท้อง มีใครแต่งตัวเก่งเหมือนแม่บ้านนี้ไหมคะ เพราะปกติเป็นคนไม่รักสวยรักงาม แต่เดี๋ยวนี้ไม่ได้เลย เห็นอะไรสวยๆอยากได้หมด

34+5

บ้านนี้ชอบแต่งตัวตั้งแต่ยังไม่ท้องค่ะ ท้องก็ยังชอบแต่งเหมือนเดิม ได้ลูกสาวค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนแล้วค่ะแต่งจนคนทักว่าทำไม่ไม่ใส่ชุดคลุมท้องเหมือนคนอื่น ก็เพราะเราไม่ใช่คนอื่น เราเป็นตัวของตัวเอง🤣🤣🤣🤣

เหมือนกันค่ะก่อนท้องก็แต่งตัวปกติ พอท้องนะอิแม่ชอบแต่งตัว แต่งหน้าทาปาก อยากสวย ตอนนี้21w ได้ลูกชาย ตอนท้องลูกคนแรกลูกสาวยังไม่อยากสวยเท่านี้เลย อิแม่ก็งงตัวเองเหมือนกัน

ชอบแต่งตัว น้องอาจจะเป็นหญิงก็ได้ค่ะ แต่เราก่อนท้องชอบแต่งตัวมาก ไม่แต่งหน้าออกจากบ้านไม่ได้ พอท้องขี้เกียจแต่งตัวแต่งหน้าออกจากบ้านทีเหมือนเพิ่งตื่น ได้ลูกชายจ้า

ท้องแหลมๆไม่ใช่ผุ้ชายหราค่ะ ทางนี้ก็ชอบแต่งๆหนักกว่าตอนไม่ท้อง นึกว่าจะได้ลูกสาว ได้ลูกลูกชายแทนค่าา กำหนดคลอด8กันยานี้แล้วตื่นเต้นจะได้เห้นหน้าลุก

5y trước

ไม่มั่นใจค่ะแม่ เพราะเพื่อนที่ทำงาน ท้องกลมได้ ผช.ค่ะ รอลุ้นค่ะแม่ 😊

บ้านนี้ชอบแต่งตัวอยู่แล้ว ยิ่งท้องยิ่งชอบแต่ง เสื้อผ้าต้องฟรุ้งฟริ้ง หน้าต้องเป๊ะ ไม่งั้นไม่มีแรงเดิน มีแต่คนทักว่าลูกสาว #สรุปลูกชายค่ะ

5y trước

รู้แบบนี้ อยากทราบเพศไวๆจังเลยค่ะ 😊

เข้ามายกมือ ก่อนท้องนี่เดรสสั้นตลอด พอมีน้องก็แต่งตัวฟรุ๊งฟริ๊งมากขึ้น เดรสยาวคลุมเข่า มีกิ๊ฟติดผมคาดโบว์ บลาๆ🤣 #ท้องลูกสาวค่ะ

5y trước

ลุ้นมากๆเลยค่ะ แม่บ้านนี้แต่งตัวเก่งมาก 😆

บ้านนี้ก่อนท้องแต่งตัวเก่ง อยู่บ้านก็แต่ง พอท้องไม่เอาอะไรเลยจ๊า แต่งเป็นบางวันเท่านั้น ได้ลูกชายตอนนี้ 34+5 เช่นกัน

ก่อนท้องก็แต่งตัวอยู่แล้ว​ พอท้องก้อแต่งตัวหนักกว่าเดิม​ ผม​ หน้า​ เสื้อผ้า​ ต้องเป๊ะ​ ค่ะ บ้านนี้​ ได้ลูกชาย​

5y trước

ใกล้แล้วนะคะ​ ตื่นเต้ววววว​ แทน​

ชอบแต่งเนื้อแต่งตัว อาจจะได้ ผญ นะคะ รักสวยรักงาม บ้านนี้ท้องแรก ชอบแต่งหน้าคะ ได้พูด ผญ จริงๆคะ

เรา 33วีค แต่งตัวเก่งตั้งแต่ยังไม่ท้องจ้า ได้ลูกสาวสมใจ ซื้อชุดไว้มากมายไว้แต่งใส่กับลูก

5y trước

ซาวด์ยังคะ ขอให้สมดังใจที่คุณแม่ปรารถนาไว้นะคะ❤️❤️